Đăng nhập

Trang chủ

Giới thiệu

Khuyenmaidacbiet.com là trang chuyên tổng hợp, chia sẻ miễn phí các mã giảm giá, voucher, coupon, thông tin chương trình khuyến mãi mới nhất từ các trang web thương mại điện tử lớn và uy tín như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo...

Luôn lắng nghe và thấu hiểu người tiêu dùng, ngày 01 năm 2022, Khuyến Mãi Đặc Biệt được thành lập và phát triển với mục đích mang đến những thông tin mua sắm hữu ích nhất đến cho mọi người. Mong muốn rằng tất cả mọi người mua được những món đồ mình cần, món đồ mình thích với mức giá rẻ nhất.

Trang web cũng sẽ cung cấp các thông tin giảm giá, các chương trình khuyến mãi trong các dịp đặc biệt như đại tiệc sinh nhật Shopee, ngày hội mua sắm Black Friday, các dịp lễ tết hay các đợt xả hàng tồn giảm giá sâu...

Bên cạnh đó, trang web cũng có các bài viết hướng dẫn, cũng như chia sẻ những kinh nghiệm khi mua sắm online trên các trang thương mại điện tử. Review, đánh giá các sản phẩm tốt được nhiều người mua và tin dùng để các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn trong mua sắm.

Hi vọng rằng, những thông tin mà Khuyến Mãi Đặc Biệt cung cấp đến cho bạn, giúp bạn có thể mua sắm online an toàn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Các bạn thấy trang web hữu ích hãy chia sẻ tới bạn bè, mọi người xung quanh biết tới những thông tin khuyễn mãi nhé. Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi và ủng hộ Web.